Lễ tổng kết Công ty AITS: Sum họp Chào Xuân Kỷ Hợi

Năm 2018 đã khép lại với những dấu ấn, thành tích rất đáng ghi nhận, toàn thể lãnh đạo, CBNV nhiều thế hệ của Công ty AITS đã có một buổi lễ tổng kết ấm áp và vui vẻ.

Để nhìn lại chặng đường đã qua và phát động phong trào thi đua trong năm mới, tối ngày 25/1 vừa qua, Công ty đã tổ chức buổi Lễ tổng kết năm 2018 và Chào xuân 2019 ngay tại Trụ sở mới. Tham dự buổi lễ ngoài tập thể CBNV Công ty, cán bộ hưu trí, còn có các Lãnh đạo của Tổng công ty: ông Trịnh Ngọc Thành - PTGĐ Tổng công ty HKVN- Chủ tịch HĐQT AITS, ông Trịnh Hồng Quang - PTGĐ Tổng công ty HKVN, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Ban Công nghệ Thông tin, ông Nguyễn Quốc Trưởng - Giám đốc công ty Airimex, ông Trần Việt Phương - Nguyên Tổng giám đốc Công ty - Tổng giám đốc công ty NASCO … cùng đại diện các đối tác lớn và thành viên HĐQT của Công ty.

 

Đội ngũ Lễ tân của Công ty phục vụ Lễ tổng kết


Năm 2018 là một năm thành công của Công ty AITS với nhiều dấu ấn lớn. Đầu tiên năm 2018 là năm đánh dấu kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty, cũng là lần đầu tiên sau 10 năm, AITS có được trụ sở của riêng mình, khang trang hiện đại, Doanh thu năm 2018 đạt 103,18% so với kế hoạch đề ra.

Mở đầu lễ tổng kết là phần trao bằng khen, giấy khen vinh danh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất năm 2018.

 

Chủ tịch HĐQT ông Trịnh Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Nguyễn Hải Tùng,
Tổng giám đốc Công ty AITS ông Nguyễn Tuấn Anh trao bằng khen cho đại diện các tập thể xuất sắc

 

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh trao Giấy khen cho các Chiễn sĩ thi đua năm 2018


Kết thúc phần một của buổi lễ, lần lượt là Chủ tịch HĐQT ông Trịnh Ngọc Thành và Tổng giám đốc Công ty ông Nguyễn Tuấn Anh lên phát biểu, phát động thi đua năm 2019 và nêu lên định hướng của Công ty với câu khẩu hiệu “ Tin cậy –  An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”

 

Ông Trịnh Ngọc Thành- Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mùng các CBNV Công ty

 

Tổng giám đốc Công ty phát động khẩu hiệu năm 2019


Phần tiếp theo của buổi lễ mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm 2018 thành công và cùng nhau hướng đến một năm 2019 phát triển và nhiều thành công hơn nữa.

 

Tổng giám đốc đến từng bàn chia vui cùng CBNV Công ty


Kết thúc buổi lễ là ca khúc “Vươn cao Việt Nam” của tập thể Lãnh đạo và CBNV Công ty như một lời động viên tinh thần “AITS sẽ cùng đất nước phát triển”

 

 

Tin bài: Ban biên tập AITS