“NGÀY HỘI ẨM THỰC VIETNAM AIRLINES” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

“NGÀY HỘI ẨM THỰC VIETNAM AIRLINES” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của các chị em phụ nữ.

Thông qua chương trình ghi nhận tôn vinh những đóng góp và vai trò quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Chương trình tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết trong toàn hệ thống VNA.


Những bông hoa đẹp nhất Hội chợ


Đến với buổi giao lưu, ban nữ công Công đoàn cơ sở cùng các công đoàn viên nữ của AITS đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, đem tất cả cảm xúc, tài năng của mình để trình bày các món ăn đậm chất truyền thống, có tính nghệ thuật cao.

Món ăn truyền thống được nâng tầm nghệ thuật và …


… hấp dẫn đầy màu sắc


Gian hàng AITS với tên gọi S quán thu hút rất đông khách


Bên cạnh đó AITS còn góp phần phong phú cho chương trình bằng các màn trình diễn thời trang, văn nghệ đặc sắc và cực kỳ ấn tượng, được đông đảo khán giả và ban tổ chức đánh giá cao.

Bộ sưu tập thời trang từ lá cây gần gũi với thiên nhiên


AITS  giành giải Nhì với tên gọi “Bếp titan” cho toàn nội dung thi và giao lưu


Chị Ninh Thị Hồng Thúy - Trưởng ban nữ công CĐCS AITS cho biết: Trong thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam cũng vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được xã hội tôn vinh nhưng không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí công tác nào, các chị em của AITS đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc nước , đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Tin bài: Ánh Hồng – Ban biên tập AITS