Bangkok Airways sẽ tăng gấp đôi chuyến bay đến Đà Nẵng

Theo Trung tâm hàng không châu Á Thái Bình Dương (CAPA), thị trường hàng không Đông Nam Á được đánh giá rất giàu tiềm năng, thể hiện qua sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhu cầu đi lại lớn. Sáu trên mười một quốc gia Đông Nam Á có mức tăng trưởng lưu lượng hành khách đạt 2 con số. Trong đó, đường bay giữa Thái Lan – Việt Nam sôi động với tổng ghế cung ứng đã tăng trưởng gần gấp đôi so với 5 năm trước. Xu hướng này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong các năm tới.

Theo nguồn tin từ Kinh tế Sài Gòn, hiện nay Bangkok Airways đang thực hiện một chuyến bay mỗi ngày từ Bangkok đến Đà Nẵng. Kể từ 1/3, hãng này sẽ tăng gấp đôi các chuyến bay hàng ngày để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng bằng Airbus A319 với 144 chỗ ngồi.

 

Từ ngày 1/3 tới, Bangkok Airways, sẽ tăng gấp đôi các chuyến bay từ Bangkok đến thành phố Đà Nẵng


Theo thống kê, năm 2017, lượng khách Thái Lan đến Đà Nẵng chỉ khoảng 20.000, đứng thứ 8 trong các thị trường khách quốc tế đến thành phố này, nhưng đến 2018 con số này tăng gấp 3 lần, đạt gần 60.000, giúp thị trường này lọt vào top 5. Dự kiến, năm 2019, lượng khách Thái Lan đến Đà Nẵng sẽ vượt 100.000.

Theo toquoc.vn
Le Thi Hang-COMM
(Theo news.vietnamairlines.com)