Nhóm học viên AITS tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng năm 2019, Đảng ủy TCT đã tổ chức khai giảng lớp học bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khu vực Long Biên từ ngày 8/3 -10/3/2019. Đảng bộ AITS đã cử nhóm học viên gồm 14 Cán bộ, Chuyên viên có thành tích nổi bật tham dự lớp học.

 

Toàn cảnh lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khu vực Long Biên


Phát biểu khai mạc lớp học, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Trần Thanh Hiền, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT đã khẳng định công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng ở TCT luôn nhận được sự quan tâm và chú trọng của Lãnh đạo Đảng bộ, phù hợp với đường lối chính sách của Đảng là bồi dưỡng tinh thần Đảng cho lớp trẻ.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là cơ sở giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, từ đó xác định động cơ, xây dựng kế hoạch, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở đơn vị cơ sở, phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Trần Thanh Hiền - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT phát biểu khai mạc lớp

 

Các học viên AITS đã tham dự với tinh thần nhiệt tình, tuân thủ nghiêm túc kỷ luật lớp học. Được hỏi về cảm nghĩ sau khi tham dự lớp học, học viên Trần Hạnh Mai – Chuyên viên Phòng Thương mại chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm nhận được đây là một khóa học rất có ý nghĩa, bổ ích. Được học tập từ những bài giảng của các thầy, tôi thấy mình đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, hiểu sâu sắc hơn về Cương lĩnh, Điều lệ Đảng và lịch sử đáng tự hào của Đảng ta. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân cả về đạo đức và chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị và phấn đấu không ngừng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng”.

Tin bài: Ban biên tập AITS