Tin AITS

Môi trường mới, cơ hội mới

Mười năm sau, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV công ty, vào tháng 6/2018 Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã ra quyết định giao cho AITS quản lý và sử dụng trụ sở mới tại 412 Nguyễn Văn Cừ. Điều này nói lên sự trưởng thành của Công ty đã nhận được nhiều tin tưởng từ Công ty mẹ là Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP.

 
 

Các quyết định về công tác cán bộ AITS

Căn cứ nhu cầu, năng lực, trình độ cán bộ, HĐQT và TGĐ công ty đã ban hành các quyết định về công tác cán bộ như sau:

- Bổ nhiệm ông Bùi Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc từ ngày 01/01/2019

- Bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Anh Vũ giữ chức vụ Trưởng văn phòng đại diện Khu vực Miền Nam kiêm Trưởng phòng Công nghệ thông tin và Thương mại miền Nam từ ngày 01/01/2019

 
 

AITS và CNMB triển khai hệ thống CNTT tại phòng vé sân bay Vân Đồn

Thực hiện yêu cầu của TCT về việc cung cấp trang thiết bị đầu cuối thiết lập phòng bán vé máy bay mới tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn (trước ngày 25/12/2018). Sau một thời gian ngắn chuẩn bị vật tư máy móc, ngày 17/12/2018 đoàn triển khai gồm cán bộ kỹ thuật Aits và Chi nhánh miền Bắc đã phối hợp triển khai lắp đặt, cấu hình các trang thiết bị CNTT, đường truyền, cài đặt các chương trình phần mềm phụ trợ cần thiết cho phòng vé hoạt động như ...

 
 

AITS - Team Building

Các nội dung thi thể thao được khai mạc lúc 16g cùng ngày với phần thi bơi biển của đại diện các đội, kết quả là VĐV Vũ Văn Hà – Kình ngư của Đội 3 đã cán đích đầu tiên

 
 

Đại hội Đại biểu người lao động AITS - Năm 2013

Sau lễ chào cờ, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu khai mạc Đại hội; Đại hội cũng biểu quyết thông qua danh sách đoàn chủ tịch, ban thư ký Đại hội.

 
 

Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013), sáng ngày 26/7 đoàn đại biểu Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty do đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty dẫn đầu đã đến viếng và thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại đài tưởng niệm AHLS phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

 
 

Về nguồn thăm quê Bác và khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc

Kết hợp trong hành trình chuyến đi, Đảng ủy công ty đã tổ chức chương trình “Về nguồn thăm quê Bác và khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc” cho các đảng viên, đoàn viên TN và CBNV tham dự Đại hội.

 
 

Lễ tổng kết SXKD năm 2012 và Phát động phong trào thi đua năm 2013

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào đón xuân Quý Tỵ 2013 đang tới gần, ngày 19 tháng 01 năm 2013 Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không long trọng tổ chức “Lễ Tổng Kết SXKD Năm 2012 và Phát động phong trào thi đua năm 2013”

 
 

Khám sức khỏe định kỳ 2012 cho cán bộ công nhân viên AITS

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo AITS, nhận thức được tầm quan trọng hết sức cần thiết của việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được sẵn sàng và luôn ổn định.

 
 

Trang 1 trong tổng số 4