Tin AITS

Đảng Ủy Công Ty AITS "Về Nguồn Với Bác Hồ"

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng thành công của Đại hội Đảng CSVN lần thứ XI, Đảng ủy công ty (ĐUCT) đã phối hợp trung tâm giáo dục Truyền thống và Lịch sử tổ chức chuyến đi “VỀ NGUỒN VỚI BÁC HỒ” tại an toàn khu Định Hóa (Thái nguyên) và an toàn khu Tân Trào (Tuyên quang).

 
 

Triển khai bảo trì các trang thiết bị tin học-thông tin cho Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam-Đợt 1 năm 2011

Thực hiện kế hoạch công tác đảm bảo khai thác thường xuyên cho các cơ quan đơn vị Tổng Công Ty, phòng Dịch Vụ Khách Hàng đã chủ động lập kế hoạch và báo cáo Tổng giám đốc cho triển khai “ Dịch vụ bảo trì các trang thiết bị tin học- thông tin”  đợt 1 năm 2011 cho các đơn vị khối cơ quan TCT tại Gia Lâm.

 
 

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ban  Nữ Công – Công Đoàn  công ty Cổ Phần Tin học Viễn thông Hàng Không đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên trong công ty đi dã ngoại vào ngày 07/03/2011 và Mít tinh vào 09giờ sáng ngày 08/03/2011.

 

 
 

Chương Trình Tổng Kết Năm 2010

Trong không khí năm hết tết đến, thực hiện chỉ thị của Tổng giám đốc và ban lãnh đạo công ty, vào ngày 07 và ngày 08/01/2011 công ty đã tổ chức Chương trình Tổng kết năm 2010. Sau một năm làm việc với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, cố gắng phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của công ty, mỗi thành viên trong công ty đều xứng đáng được ghi nhận trong đợt tổng kết này.

 
 

Tin về kết nạp Đảng viên mới đợt 07/11/2010

Ngày 30/11/2010 Chi bộ Hạ tầng CNTT & DVKH đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới theo đúng quy định Điều lệ Đảng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Đồng thời chi bộ cũng đã mời một số quần chúng ưu tú đến tham dự.

 

 
 

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2010 cho cán bộ công nhân viên

Toàn thể hơn 200 cán bộ công nhân viên (trừ chi nhánh phía Nam) đã tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ và đạt được kết quả rất khả quan, với 97% nhân viên đạt sức khỏe loại 1 % 2, chỉ có 3% có sức khỏe loại 3 và không có ai bị sức khỏe loại 4.

 
 

Triển khai bảo trì các trang thiết bị đầu cuối cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tại khu vực Gia Lâm

Tiếp nối thành công từ “Dự án nâng cấp hệ thống phòng chống virus” tại các cơ quan đơn vị thuộc TCT, được sự chỉ đạo của TGĐ AITS phòng DVKH đã lập kế hoạch chi tiết và phương án triển khai “ Dịch vụ bảo trì các trang thiết bị đầu cuối ” cho các đơn vị khối cơ quan TCT tại Gia Lâm.

 
 

Vì khúc ruột Miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và Thư kêu gọi của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT) về việc ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

 
 

Hội nghị công nghệ thông tin Tổng công ty Hàng không Việt Nam 2010

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam, vừa qua AITS đã phối hợp với các đơn vị của TCT đồng tổ chức Hội nghị Công nghệ thông tin 2010. Hội nghị đã diễn ra trong 2 ngày 26-27/11/2010 tại Thành phố Hải Phòng.

 
 

Trang 3 trong tổng số 4