Tin AITS

Triển khai ISO 9001:2008 tại AITS

Mặc dù công việc SXKD trong những ngày đầu năm 2012 rất bận rộn nhưng với tinh thần quyết tâm của Lãnh đạo và CBNV các đơn vị, toàn thể CBNV Công ty đã đồng loạt ra quân thực hiện ISO để phấn đấu tháng 4 nhận chứng chỉ Quốc tế.

 
 

CNTT – “tuyến đầu” của đổi mới Hàng không

Theo đánh giá chung của cơ quan quản lý và các chuyên gia, Việt Nam sẽ là thị trường tăng trưởng mạnh thứ 3 trên thế giới về vận tải hàng không và chuyên chở hành khách, xếp thứ 2 thế giới về tốc độ vận chuyển hành khách nội địa vào năm 2014. Điều này đặt ra nhu cầu cấp thiết về sự đổi mới tích cực về công nghệ trong lĩnh vực này, đặc biệt là về công nghệ thông tin (CNTT).

 
 

Chương Trình Tổng Kết Năm 2011

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm Tân Mão, thực hiện kế hoạch của ban lãnh đạo công ty, ngày 07/01/2012 công ty đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2011 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Sau một năm làm việc với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, cố gắng phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của công ty, mỗi thành viên trong công ty đều xứng đáng được ghi nhận trong đợt tổng kết này.

 
 

Công ty cổ phần Tin Học Viễn Thông - Hàng Không đóng góp cho sự phát triển bền vững của Vietnamairlines

Với đội ngũ nhân sự này, thế mạnh nổi trội của AITS là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hàng không dân dụng, hiểu biết về yêu cầu và nghiệp vụ của ngành hàng không, nắm rõ về công nghệ, quy trình hoạt động, sản xuất Kinh doanh của Vietnam Airlines nói riêng và ngành Hàng không dân dụng Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung.

 
 

Tin hoạt động Đảng Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng  thời  tiếp  tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và  làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị phát động. Đảng ủy công ty đã phối hợp Trung tâm giáo dục Truyền thống và Lịch sử tổ chức chuyến đi “VỀ NGUỒN VỚI BÁC HỒ” tại khu di tích Pắc Bó – tỉnh Cao Bằng.

 
 

AITS triển khai hệ thống Email mới cho Tổng công ty hàng không Việt Nam (VNA)

Hiện nay, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không Việt Nam (AITS) đang triển khai hệ thống Email mới cho Tổng công ty hàng không Việt Nam (VNA).

 
 

Vai trò CNTT trong chiến lược phát triển Vietnam Airlines

Đặc biệt với mô hình tổ chức hệ thống CNTT của Vietnam Airlines như hiện nay, Ban CNTT tập trung vào việc xây dựng chiến lược, quy hoạch, lựa chọn giải pháp, tổ chức chung và quản lý giám sát dịch vụ, vai trò của AITS ngày càng được phát huy trong việc cung cấp dịch vụ cụ thể, đáp ứng tiến độ trong sự hài hòa lợi ích các bên.”

 
 

Trao nhuận bút đầu tiên cho tác giả gửi bài lên website của Công ty

Ngày 19/05/2011 Ban biên tập đã tiến hành tổ chức trao nhuận bút cho bài viết đầu tiên được đăng tải trên website sau khi chủ trương của Lãnh đạo Công ty được công bố. Tác giả được nhận nhuận bút là Vũ Thọ Tuyền - chuyên viên phòng Giải Pháp Phần Mềm với bài viết “Triển khai thành công hệ thống xuất hóa đơn GTGT cho chứng từ vận tải Hàng Không của TCT HKVN”.

 
 

Lễ mitting kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự lễ Mitting, về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Bí Thư Đảng Ủy (ĐUCT), Tổng Giám đốc công ty, đồng chí Vũ Quang Thắng - ĐUV Tuyên giáo,  đồng chí Nguyễn Quang Hải - ĐUV, chủ tịch Công Đoàn công ty. Toàn thể Đoàn viên Đoàn Thanh Niên (ĐTN) công ty AITS đã có mặt đông đủ, đúng giờ để tham dự.

 
 

Trang 2 trong tổng số 4