Tin Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do động đất tại Nhật Bản

Do ảnh hưởng của vụ động đất, sóng thần ngày 11/3/2011 và các dư chấn trong những ngày vừa qua tại Nhật Bản, Vietnam Airlines đã có nhiều chính sách tích cực nhằm hỗ trợ cho hành khách bị ảnh hưởng
Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do động đất tại Nhật Bản

 
 

Nâng cấp hệ thống phòng chống Virus máy tính và E-mail của TCT

Hiện nay hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh của các cơ quan, tổ chức dựa vào các tương tác điện tử và truyền thông ngày càng nhiều, vì vậy vai trò bảo vệ các hệ thống CNTT để đảm bảo an toàn thông tin là rất quan trọng.

 

 
 

Mua vé máy bay online với Techcombank

Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay điện tử trả sau của Vietnam Airlines trên Internet Banking (F@st i-Bank) của Techcombank.

 

 
 

Phấn đấu xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hàng không mạnh trong khu vực

Chi bộ KHCN đã lãnh đạo việc chuẩn bị cho công tác tổ chức lại Ban KHCN và Khối CNTT của TCT theo sự chỉ đạo của lãnh đạo TCT nhằm tạo thuận lợi cho việc triển khai các dự án lớn về CNTT và cơ chế mới trong hoạt động CNTT.

 
 

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty hàng không Việt Nam lần thứ III

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam lần thứ III sẽ diễn ra trong hai ngày 04 và 05 tháng 8 năm 2010. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại với tất cả cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Tổng công ty.

 
 

3.000 khách Vietnam Airlines thoát vùng núi lửa

Tính đến hết ngày 21/4, hãng đã thực hiện tổng cộng 4 chuyến bay bù, gồm một chuyến tới Nga, 2 chuyến tới Pháp và một chuyến từ Đức. Ngày 21/4, 5 chuyến bay khác của hãng cất cánh thành công chở theo hàng trăm hành khách rời châu Âu, trong đó có 3 chuyến bay thường lệ và 2 chuyến bay bù.

 
 

Vietnam Airlines giảm giá 60% chặng Tp.HCM - Nagoya

Từ ngày 13/8, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở đường bay thẳng giữa Tp.HCM và Nagoya (Nhật Bản), với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu. Các chuyến bay được khai bằng máy bay Airbus A321.

 
 

Trang 2 trong tổng số 2